สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 6 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ต้มไข่ไก่ใช้เวลาประมาณ 8 นาที พอสุก ปอกเปลือก พักไว้ก่อน
หมักปีกไก่กับสามเกลอ 3 ช้อนโต๊ะ แม็กกี้ซอสปรุงอาหารสูตรเข้มเข้าเนื้อ แม็กกี้ซอสหอยนางรม ซีอิ๊วดำ ผงพะโล้ นำไข่ต้มที่พักไว้ลงไปคลุกให้ทั่วๆ พักไว้อย่างน้อย 1 ชม.
ใส่น้ำมันลงในหม้อ ตามด้วยปีกไก่ ผัดไปซักครู่พอให้ผิวตึงตัว ตามด้วยไข่ต้มและซอสที่หมักลงไป เติมน้ำสะอาด
ใส่โป๊ยกั๊ก รอจนน้ำเดือด ปิดฝา ประมาณ 30 นาที ปิดเตา พร้อมเสิร์ฟ