ขอแนะนำ เครื่องปรุง ลดโซเดียม จากแม็กกี้ “ซอสหอยนางรม สูตรลดโซเดียม 60%” ลดปริมาณโซเดียม แต่ไม่ลดความอร่อย เพราะซอสหอยนางรม ลดโซเดียม ผลิตจากหอยนางรมแท้ที่เคี่ยวจนข้นอย่างยาวนาน ทำให้ได้น้ำมันหอย ลดโซเดียม เข้มข้น กลมกล่อม ช่วยเพิ่มความเข้มข้น และเพิ่มรสชาติให้อาหารอร่อยลงตัว และมีสีสันน่ารับประทาน ช่วยเปลี่ยนเมนูธรรมดาให้เป็นเมนูอาหารโซเดียมต่ำ น้ำมันหอย ลดโซเดียมทำได้หลายเมนูทั้งเมนูผัด และเมนูหมัก เช่น ผัดผัก ไก่ย่าง หรือเมนูผัดน้ำมันหอย ลดโซเดียม เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว ลองเลยเครื่องปรุง ลดโซเดียม ทางเลือกใหม่เพื่อคนรักสุขภาพ
ซอสหอยนางรม ลดโซเดียมลง 60%
ผลิตจากหอยนางรมแท้ที่เคี่ยวจนข้นอย่างยาวนาน
ทำให้ได้น้ำมันหอยลดโซเดียม เข้มข้น กลมกล่อม ช่วยเพิ่มรสชาติให้อาหาร และทำให้มีสีสันน่ารับประทาน ใช้ทำได้หลายเมนูทั้งเมนูผัด และเมนูหมัก เช่น ผัดผัก ไก่ย่าง และเมนูผัดน้ำมันหอยต่างๆ
เครื่องปรุง ลดโซเดียม เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว และคนรักสุขภาพ ปรุงอร่อยทานได้ทั้งครอบครัว
ดู สูตรเมนูอาหารโซเดียมต่ำ เพิ่มเติม
มีส่วนประกอบจากหอยนางรมแท้เคี่ยวจนข้นอย่างยาวนาน
เข้มข้น กลมกล่อม ปรุงรสอาหารได้ทุกชนิด
ซอสหอยนางรม ลดโซเดียม ลดปริมาณโซเดียมลง 60% เทียบกับ ซอสหอยนางรม แม็กกี้ สูตรปกติ
ซอสหอยนางรม ลดโซเดียม มีปริมาณโซเดียม 240 มก. ต่อ 14 ก. และซอสหอยนางรม แม็กกี้ สูตรปกติ มีปริมาณโซเดียม 620 มก. ต่อ 14 ก.
ส่วนประกอบที่สำคัญโดยประมาณ: น้ำตาล 11%, เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 3.4%, ซอสถั่วเหลืองหมักด้วยวิธีธรรมชาติ 1.5%, ผลิตจากหอยนางรมสกัด ซึ่งเทียบเท่าหอยนางรม 10%, สารเพิ่มรสชาติ (โพแทสเซียมคลอไรด์, มอโนโซเดียมแอล-กลูทาเมต), สารให้ความข้นเหนียว (INS1442), สีธรรมชาติ (INS150C), แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ, สารควบคุมความเป็นกรด (INS330), วัตถุกันเสีย (INS202)
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: มีหอย, ข้าวสาลีและถั่วเหลืองในกระบวนการหมักถั่วเหลืองโดยวิธีทางธรรมชาติ อาจมีส่วนประกอบของปลาและสัตว์ทะเลที่มีเปลือกแข็งเป็นส่วนประกอบ
ใช้เกลือโพแทสเซียมคลอไรด์ ไม่เหมาะสำหรับผู้ป่วยโรคไต
ซอสหอยนางรม ลดโซเดียม แม็กกี้ ปรุงอร่อยสำหรับสมาชิก 3 ถึง 4 คน ใช้เพียง 1 ช้อนโต๊ะ
หนึ่งหน่วยบริโภค: 1 ช้อนโต๊ะ (14 กรัม)
จำนวนหน่วยบริโภคต่อขวด: ประมาณ 53 (สำหรับขวดขนาด 740 มล.)
จำนวนหน่วยบริโภคต่อขวด: ประมาณ 15 (สำหรับขวดขนาด 210 มล.)
(ไม่มีชื่อ)