สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 4 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
คลุกเคล้าวุ้นเส้น กับซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม เพื่อรสชาติที่กลมกล่อม สีสันน่ากิน แล้วเติม น้ำมันงา น้ำตาลทราย ซีอิ๊วดำ และพริกไทยเม็ด พักไว้สักครู่
ตั้งหม้อเปิดเตา ใส่น้ำมันพืชลงในหม้อ คั่วเห็ดหอม เต้าหู้ และปรุงรสซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม เพื่อให้ได้กลิ่นหอมซอสถั่วเหลือง
ใส่ขิง วุ้นเส้น ฟองเต้าหู้ลงไปและน้ำเปล่าเล็กน้อย อบด้วยไฟอ่อนจนเริ่มงวด
ใส่เห็ดเข็มทองและผักกวางตุ้ง อบต่ออีกสักครู่นึงจนผักสุกนิ่ม พร้อมจัดเสิร์ฟเต้าหู้อบวุ้นเส้นเจ สูตรลดโซเดียม