สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 5 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
นำขิง ที่เตรียมไว้วางในจานนึ่งเสร็จแล้ว นำเต้าหู้มาหั่นเป็นชิ้นพอดีคำ วางข้างบนจานนึ่ง
หั่นเห็ดหอม ขิง วางบนเต้าหู้ แล้วเตรียมซอส ด้วยการปรุงรสด้วย แม็กกี้ซอสปรุงอาหารสูตรลดโซเดียม น้ำตาล น้ำมันงา น้ำเปล่า เคี่ยวในหม้อจนเดือด
นำซอส ที่ปรุงรสแล้ว เทราดบนเต้าหู้แล้วนำไปนึ่งจนสุก
นำเต้าหู้ที่นึ่งแล้ว มาใส่พริกชี้ฟ้าแดงซอย แล้วใช้น้ำมันที่ร้อนราดลงไป เสร็จพร้อมเสิร์ฟเต้าหู้นึ่งซีอิ๊วเจ สูตรลดโซเดียม