สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 4 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
นำกระทะตั้งไฟ ใส่น้ำมันลงในกระทะ รอจนน้ำมันเริ่มร้อน ใส่เห็ดหอมลงไปผัดให้หอม ตามด้วยเนื้อหมู ผัดจนเนื้อหมูเริ่มสุก ใส่วุ้นเส้นลงไป
ปรุงรสด้วย ซอสสามเกลอสำเร็จรูปตราแม็กกี้ คลุกเคล้าให้เข้ากันจนวุ้นเส้นสุกดี
ใส่แครอทซอยและกะหล่ำปลีซอย เห็ดหูหนูดำ ผัดให้ทุกอย่างสุก ตักใส่จานพักไว้ให้เย็น เพื่อเตรียมนำไส้เปาะเปี๊ยะไปห่อ