สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 5 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
นำเนื้อหมูมา ปรุงรสด้วย ซอสสามเกลอสำเร็จรูปตราแม็กกี้ แล้วพักไว้
หั่นเต้าหู้ขาวเป็น 4 ชิ้น แล้วบั้งตรงกลางเพื่อเอาไว้ใส่ไส้เข้าไป
นำเนื้อหมูที่ผสมไว้มาปั้นเป็นก้อน แล้วยัดเข้าไปตรงกลางของเต้าหู้ที่บั้งไว้ นำเต้าหู้ที่ยัดไส้หมูแล้ว มาใส่ในซึ้ง นึ่งไฟกลางเป็นเวลา 20 นาที ครบเวลานำขึ้นมาพักไว้
นำกระทะตั้งไฟ ใส่น้ำมันลงในกระทะ รอจนน้ำมันร้อน ใส่ เห็ดหอม ลงไปผัดให้หอม ใส่ผักสามสีลงไป ปรุงรส เติมน้ำสะอาด ผัดให้เข้ากัน นำแป้งข้าวโพดที่ผสมไว้ใส่ลงไป คนให้เข้ากัน
นำเต้าหู้ยัดไส้น้ำแดงที่พักไว้จัดใส่จาน ราดด้วยซอสที่เตรียมไว้ โรยหน้าด้วยคื่นช่ายพร้อมเสิร์ฟ