สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 20 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ทำซอส โดยใส่ขิงขูด น้ำตาลทรายแดง ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ที่เหลือ และซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม ลงในกระทะ เคี่ยวให้น้ำซอสเริ่มข้น จากนั้นนำหมูและขิงที่ทอดลงไปคลุกเคล้าให้ซอสเคลือบทั่วชิ้นโรยงา แล้วเคล้าให้เข้ากัน อีกครั้ง โรยต้นหอมซอย พริกชี้ฟ้าแดง พร้อมจัดเสิร์ฟ รับประทานคู่กับผักตามชอบ
หมักหมูด้วย ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ 3 ช้อนชา เคล้าให้เข้ากัน พักไว้ 10 นาทีแล้วเทแป้งทอดกรอบ 3 ช้อนโต๊ะ ลงในอ่างหมักหมูเคล้าให้ทั่วชิ้นหมูพักไว้นำแป้งทอดกรอบที่เหลือเคล้ากับขิงให้ทั่วแล้วเคาะแป้งที่เหลือออก
นำไปทอดให้กรอบสีเหลืองทอง ตักขึ้น แล้วทอดหมูต่อให้สุกสีเหลืองทอง ตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน แล้วนำลงไปทอดซ้ำด้วยไฟแรงอีกรอบ ตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน