สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 5 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ตั้งกระทะใส่น้ำมันรอน้ำมันร้อน แล้วเอาปลาที่เตรียมไว้คลุกกับแป้งบางๆ แล้วนำปลาลงไปทอด ทอดจนปลาสุกกรอบ มีสีเหลืองทอง นำขึ้นมาพักไว้
ผสมนดข้นจืด ไข่ไก่ ผงกะหรี่ ปรุงรสด้วย แม็กกี้ ซอสปรุงอาหารสูตรลดโซเดียม และ แม็กกี้ ซอสหอยนางรมสูตรลดโซเดียม น้ำตาล ตีให้เป็นเนื้อเดียวกัน
ผัดกระเทียม หอมหัวใหญ่ ให้มีกลิ่มหอม และสีของหอมหัวใหญ่เป็นสีใส เติมส่วนผสมที่เตรียมไว้ ผัดให้เข้ากันจนมีกลิ่นหอม
ใส่ปลาที่เตรียมไว้ลงไปผัดให้เข้ากัน ใส่ต้นหอม คื่นฉ่าย พริกชี้ฟ้าแดง คลุกเคล้าให้เข้ากัน พร้อมจัดเสิร์ฟ