10 นาที
ง่าย
สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 5 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ใส่น้ำมันพืช ใส่กระเทียม พริกขี้หนู ลงกระทะผัดพอมีกลิ่นหอม ใส่หอยลาย ลงไปผัดพอเข้ากัน พอสุกใส่น้ำพริกเผา
ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารแม็กกี้สูตรเข้มข้นเข้าเนื้อ และ ซอสหอยนางรมแม็กกี้ น้ำตาลมะพร้าว น้ำเปล่า เติมกะทิ ใส่ใบโหระพา ผัดให้เข้ากัน พร้อมจัดเสิร์ฟ หอยลายผัดน้ำพริกเผา ขณะร้อน