สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 6 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
โขลกรากผักชี กระเทียม พริกไทยขาวป่น ให้ละเอียด แล้วนำอกไก่บด มาคลุกเคล้าเข้ากัน ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม น้ำตาลทราย คลุกเคล้าให้เข้ากันอีกครั้ง
นำกะหล่ำปลีหั่นเป็นชิ้น แล้วนำไก่ที่หมกไว้มายัดใส่เป็นชั้นๆ แล้วนำไปนึ่งประมาณ 45 นาที จนกะหล่ำปลีสุกนิ่ม นำชิ้นกะหล่ำปลียัดไส้ใส่จานพักไว้ และเก็บน้ำในจานนึ่งทั้งหมดไว้ด้วย
ตั้งกระทะใส่น้ำมัน เห็ดหอม ผัดจนมีกลิ่นหอม แล้วใส่น้ำในจานนึ่งทั้งหมดลงไป ตามด้วยผักสามสี เสร็จแล้ว ปรุงรสด้วย ซอสหอยนางรมแม็กกี้ สูตรลดโซเดียม ซีอิ๊วดำ น้ำตาล น้ำมันงา พริกไทยขาวป่น คนให้เข้ากัน รอจนเดือด ใส่แป้งมันผสมน้ำสะอาดลงไป คนให้เข้ากัน รอจนข้นเหนียว ปิดไฟ ยกลง
นำซอสที่ได้ราดลงบนกะหล่ำปลีนึ่ง พร้อมเสิร์ฟ