สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 5 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
โขลกหอมแดง และพริกขี้หนูแดงจินดา โขลกให้เข้ากัน แล้วนำไปผสมกับหน่อไม้ และหมูสันคอ เคล้าให้เข้ากัน
ปรุงรสชาติด้วยซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม และซอสหอยนางรมแม็กกี้ เติมน้ำปลาร้า ลงไปผสมคนให้เข้ากัน
ใส่น้ำใบย่างนาง และข้าวเบือ ใบมะกรูด ใบแมงลัก และต้นหอม ผสมคนพอเข้ากัน
นำส่วนผสมทั้งหมด ใส่กระทะผัดให้ส่วนผสมเข้ากัน ปิดฝาอบให้สุกนุ่มเข้ากัน พร้อมจัดรับประทานกับข้าวเหนียวขณะร้อน