สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 5 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ใส่ข่า ตะไคร้ ใบมะกรูด และหอมแดง ลงต้มในน้ำเดือด เพื่อให้มีกลิ่นหอมของสมุนไพร
เพิ่มความหอมกลมกล่อมในน้ำซุปด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้สูตรเข้มเข้าเนื้อ แล้วใส่เนื้อหมูลงไปลวน รอให้เนื้อหมูเกือบจะสุก ใส่เห็ดนางฟ้าลงในหม้อ
ปรุงรสด้วยน้ำปลา คนให้เข้ากัน เมื่อเห็ดและหมูสุกแล้ว ใส่พริกป่น ใบโหระพา และต้นหอม ชิมรสตามชอบ จัดรับประทานคู่กับข้าวเหนียวร้อนๆ