สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 3 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ตั้งกระทะ ใส่น้ำมันไฟกลาง นำเห็ดลงผัด คั่วสุก พักไว้
ผสมซอสปรุงอาหารแม็กกี้สูตรเข้มเข้าเนื้อ น้ำมะนาว น้ำตาล น้ำพริกเผา ผสมให้เข้ากัน ใส่พริกขี้หนูซอยหรือ พริกป่นตามชอบ ชิมรส นำเห็ดที่คั่วไว้ใส่ลงไป คลุกเคล้าให้เข้ากัน
ใส่ใบมะกรูด และ ผักชีใบเลื่อยลงไป คนให้เข้ากัน ตักใส่จาน ตกแต่งด้วยใบสะระแหน่ และ ผักแนมต่างๆ พร้อมเสิร์ฟเมนู ยำเห็ดเจ สูตรเจ