สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 5 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ทำน้ำดองโดย เทซอสเหยาะจิ้มแม็กกี้ น้ำตาลทรายไม่ขัดสี น้ำเปล่า นำไปต้มให้เดือดพักไว้ให้เย็น
เรียงแซลมอนและกุ้งคนละกล่องที่มีฝาปิดสนิท ใส่พริก กระเทียม เลมอน งาขาว ลงกล่อง จากนั้นเทน้ำดองที่เย็นแล้วให้ท่วมเนื้อสัตว์ จากนั้นปิดกล่องให้สนิทดองในตู้เย็น 1 คืน ก่อนรับประทาน
นำแซลมอนและกุ้งดองจัดลงจาน พร้อมน้ำดองเล็กน้อย เสิร์ฟพร้อมสาหร่าย ข้าวญี่ปุ่น น้ำจิ้มซีฟู้ด พริกกระเทียมซอย หรือผักอื่นตามชอบ