สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 3 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ผสมหมูบด เนื้อกุ้งสับ เนื้อกุ้งหั่นเต๋าและแคร์รอตปรุงรสด้วยแม็กกี้ซอสปรุงอาหาร สูตรผัดกลมกล่อม 1 ช้อนชา แม็กกี้ซอสหอยนางรม น้ำตาลทรายและน้ำมันงา คลุกให้เข้ากัน
วางหมูกลางแผ่นเกี๊ยว 10 กรัม หรือ 1 ช้อนชาต่อแผ่น ทาน้ำให้รอบรวบริมแป้งเกี๊ยวเข้ามาให้ติดกัน ทำจนไส้หมด
ต้มน้ำให้เดือดปรุงรสด้วยแม็กกี้ซอสปรุงอาหาร สูตรผัดกลมกล่อม 1 ช้อนชา ใส่เกี๊ยวลงลวกให้สุกตัวเกี๊ยวจะลอยขึ้น
ตักเกี๊ยวน้ำและผักกวางตุ้งใส่ชาม ตักน้ำซุปร้อนๆ ใส่โรยด้วยกระเทียมเจียวก่อนเสิร์ฟมาพร้อมซอสเหยาะจิ้มแม็กกี้ เพื่อไว้เหยาะปรุงเพิ่มให้รสชาติเกี๊ยวน้ำหอมกลมกล่อมมากขึ้น