สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 3 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ตักไข่ซูเฟ่ลงจาน ราดด้วยไส้เห็ดผัดพริกไทยดำโรยด้วยพาสเลย์สับ เสิร์ฟ
ตั้งกระทะ ใส่เนยบนไฟกลาง พอเนยละลายใส่เบคอนลงทอดในกระทะให้สุก จากนั้นใส่แฮมและเห็ดลงผัดในกระทะให้สุก ใส่หอมใหญ่พริกหวานเหลือง และพริกหวานแดง ลงผัดให้ส่วนผสมทุกอย่างเข้ากัน ปรุงรสด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ เกลือป่น และพริกไทยดำป่น ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากันอีกครั้ง ปิดไฟพักไว้
ตีไข่ขาวในอ่างผสมให้ขึ้นฟู พักไว้ ผสมไข่แดง และซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้สูตรผัดกลมกล่อม ในอ่างผสมอีกใบ คนให้เข้ากัน ผสมไข่ขาวที่ตีขึ้นฟูแล้ว ผสมลงในอ่างไข่แดง ค่อยๆ ตะล่อมไข่ขาวกับไข่แดงให้เข้ากัน พักไว้
ตั้งกระทะ ทาน้ำมันให้ทั่วกระทะ ตักไข่ที่ผสมแล้วลงในกระทะ ปิดฝากระทะให้ไข่สุกทั่ว เปิดฝาพับไข่ลงครึ่งหนึ่ง ปิดไฟ