สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 5 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ทุบเนื้อหมูให้นุ่ม และหมัก กับ กระเทียม พริกไทย ซอสปรุงอาหารแม็กกี้สูตรเข้มข้นเข้าเนื้อ ซอสหอยนางรมแม็กกี้ พักไว้ 10 นาที
ใส่น้ำมันพืชลงกระทะ ใส่หมูที่หมักไว้ลงไปทอดพอมีกลิ่นหอม และสีเหลืองทอง กลับด้านล่างขึ้นบน และทอดให้ได้สีเหลืองทอง นำฝามาปิดอบเนื้อหมูให้สุกนุ่ม หั่นชิ้นขนาดพอคำ พร้อมจัดเสิร์ฟกับน้ำจิ้มแจ่ว
ผสมซอสปรุงอาหาร แม็กกี้ สูตรเข้มข้นเข้าเนื้อ กับน้ำมะนาว น้ำตาลทราย คนให้ละลายเข้ากัน ใส่พริกป่น หอมแดง ข้าวคั่ว และผักชีฝรั่ง คนให้เข้ากันพร้อมจัดเสิร์ฟ เมนูสันคอหมูย่างจิ้มแจ่ว