สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 4 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ผสมซอสเหยาะจิ้มแม็กกี้ น้ำส้มสายชู และน้ำตาลทราย คนให้เข้ากัน แล้วนำไปเคี่ยวด้วยไฟอ่อนพอข้น จากนั้นจึงใส่งาคั่วลงไป พร้อมรับประทานกับเบคอนพันเห็ด
ผสมแป้งกับพริกไทยแล้วค่อยๆ เติมน้ำเย็นจัดลงไป คนให้ละลายเป็นเนื้อเดียวกัน พักไว้โดยเก็บไว้ในตู้เย็น
ตัดเบคอนให้มีขนาดยาว ประมาณ 5 นิ้ว วางเบคอนลงบนจานแล้วนำผักที่เตรียมไว้เรียงสลับสีกันแล้วม้วนให้เป็นแท่งกลม นำใบต้นหอมมามัด แล้วนำไปชุบในแป้งที่เตรียมไว้
นำไปทอดในน้ำมันท่วมพอสุกเหลือง ตักขึ้นจัดจาน พร้อมรับประทานกับซอสงาคั่ว