สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 5 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
นำเนื้อปลาคลุกเคล้าแป้งทอดกรอบ นำลงไปทอดใส่น้ำมันร้อนจนสุก ตักขึ้นให้สะเด็ดน้ำมัน แล้วพักไว้
ตั้งกระทะใส่น้ำมัน สำหรับผัดเส้น แล้วใส่เส้นหมี่ลงไปผัดให้หอม แล้วพักไว้ในจาน
ตั้งกระทะใส่น้ำมัน กระเทียม เห็ดหอม ผัดจนเริ่มมีกลิ่นหอมแล้วใส่เต้าเจียวลงไปผัดอีกแป๊บนึง เสร็จแล้วเติมน้ำเปล่าลงไป รอจนน้ำเดือด แล้วใส่คะน้า แครอท ลงไป จากนั้นรอจนน้ำน้ำเดือดอีกครั้ง ปรุงรสด้วย แม็กกี้ ซอสหอยนางรมสูตรลดโซเดียม และ แม็กกี้ ซอสปรุงอาหารสูตรลดโซเดียม น้ำตาล พริกไทย ลงไปคนให้เข้ากัน จากนั้นเติมแป้งมันที่ผสมน้ำเปล่าลงไป คนเร็วๆ จนแป้งสุก แล้วปิดไฟ
ตักน้ำราดหน้าราดลงบนเส้นที่เตรียมไว้ แล้ววางเนื้อปลาที่ทอดไว้อย่างสวยงาม พร้อมเสิร์ฟ