สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 12 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ปรุงรสเนื้อปลากะพงด้วย ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม (ฝาเหลือง) 1 ช้อนโต๊ะ เคล้าให้เข้ากัน ใส่น้ำมันลงในกระทะ ตั้งไฟให้ร้อนจัด นำเนื้อปลาคลุกกับแป้งให้ทั่ว ใส่เนื้อปลาลงไปทอดให้สุกกรอบ ตักขึ้นพักไว้ให้สะเด็ดน้ำมัน และทอดต่อให้หมด รวมถึงตัวปลาด้วย
ใส่น้ำเปล่า น้ำตาลทราย ซอสมะเขือเทศ ตั้งไฟพอเดือด ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม (ฝาเหลือง) 2 ช้อนโต๊ะ ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ ใส่ชิ้นส้มลงไปเคี่ยวพอหอม ละลายแป้งข้าวโพดค่อยๆใส่พอให้น้ำซอสข้น และคนเร็วๆ
ใส่ แอปเปิ้ล องุ่น พริกหวาน พุทรา แปะก๊วย และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ผัดให้เข้ากัน ด้วยไฟแรงเร็วๆ ตักขึ้น ราดลงบนตัวปลาที่เรียงไว้ให้สวยงาม พร้อมจัดเสิร์ฟปลากะพงทอดราดซอสเปรี้ยวหวานทันทีขณะร้อน