สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 14 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ใส่น้ำมันพืชลงในกระทะ ตั้งไฟพอร้อนนำกระเทียมลงไปเจียวพอเหลือง ตักขึ้นพักไว้
นำเป็ดลงไปคั่วในกระทะ ให้เหลืองสีสวย จากนั้นเทน้ำมันออก
ปรุงรสชาติด้วยซอสปรุงอาหารตราแม็กกี้ และพริกไทยป่น เพื่อให้เป็ดมีรสชาติกลมกล่อม ได้กลิ่นหอมของซอสถั่วเหลือง คั่วเป็ดให้น้ำซอสซึมเข้าเนื้อจนแห้ง โรยด้วยกระเทียมเจียว ผัดให้เข้ากันอีกครั้ง ยกลงพร้อมจัดเสิร์ฟเป็ดพะโล้ทอดกระเทียมใส่จาน