สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 2 ที่ เคล็ดลับ
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
ใส่น้ำมันลงในกระทะ นำแซลมอนลงย่างให้สุกทั้งสองด้าน ตักปลาแซลมอนใส่จานพร้อม เทน้ำมันที่เหลือออกให้เหลือน้ำมันในกระทะประมาณ 1 ช้อนโต๊ะ
ปรุงรสน้ำซอสเทอริยากิ ใส่ซอสเหยาะจิ้มแม็กกี้ และน้ำตาลทรายไม่ขัดสี ลงในกระทะที่มีน้ำมันเหลือไว้ เคี่ยวให้น้ำตาลละลาย ใส่น้ำเปล่า ใส่ขิง คนเร็ว ๆ ให้น้ำมันกับตัวซอสเข้ากันดี เคี่ยวต่อให้ซอสข้น ยกลง พักไว้ให้อุ่น
นำน้ำซอสเทอริยากิมาราดบนชิ้นปลาแซลมอน พร้อมจัดรับประทาน
ฉันเห็นด้วยกับข้อกําหนดและเงื่อนไข
แสดงสูตรเพิ่มเติม