สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 4 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
หมักเนื้อไก่กับซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรเข้มเข้าเนื้อ เคล้าให้เข้ากัน ค่อยๆ โรยพริกไทยให้ทั่วเนื้อไก่ทุกชิ้น หมักให้เข้ากัน พักไว้ในตู้เย็นประมาณ 1 ชั่วโมง
ใช้หม้ออบลมร้อน ตั้งไฟ 240 องศาเซลเซียส เปิดเตาไว้ประมาณ 5 นาที พอร้อนได้ที่ใส่เนื้อไก่ลงบนตะแกรง โดยนำส่วนด้านเนื้อไก่อยู่ด้านบน อบ 20 นาที
รอจนเนื้อไก่มีสีเหลืองทอง แล้วกลับด้านหนังไก่ขึ้นด้านบน อบต่อประมาณ 20 นาทีหรือให้หนังไก่กรอบ
นำเนื้อไก่ออกจากหม้ออบลมร้อน หั่นเป็นชิ้นขนาดพอคำพร้อมจัดเสิร์ฟ ทันทีขณะร้อน