สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 20 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
เตรียมหม้อน้ำตั้งไฟให้เดือด ใส่ขิง หอมใหญ่ กระเทียม พริกไทย หน่อไม้จีน ปรุงรสน้ำซุปด้วย ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม (ฝาเหลือง) ซอสหอยนางรมตราแม็กกี้ น้ำตาลทรายแดง ซีอิ๊วดำ คนให้เข้ากัน
พอน้ำซุปเดือด ใส่เนื้อหมูสามชั้นลงต้มโดยเอาส่วนเนื้อลง เคี่ยวด้วยไฟอ่อน แบบเปิดฝา 2 ชั่วโมง จากนั้นกลับด้านเอาส่วนหนังลงเคี่ยวต่ออีก 2 ชั่วโมง หรือให้หมูเปื่อยนุ่ม ตักเนื้อหมูและหน่อไม้จีนขึ้นแล้วพักไว้ แล้วกรองให้ได้น้ำซุปใส
เตรียมหม้อใส่น้ำเปล่าตั้งไฟให้เดือด เติมน้ำซุปหมูชาชู หอมใหญ่ ปรุงรสด้วย ซอสปรุงอาหารแม็กกี้ สูตรผัดกลมกล่อม (ฝาเหลือง) เคี่ยวด้วยไฟอ่อน เปิดฝา จนได้เนื้อหอมใหญ่ใสนุ่ม
วิธีการจัดรับประทาน ให้หั่นเนื้อหมูชาชูให้ได้ 20 ชิ้น จากนั้น ใส่เส้นอุด้งลงถ้วย วางเนื้อหมูชาชู และหน่อไม้จีน ไว้บนเส้นอุด้ง ตามด้วยน้ำซุป ตกแต่งด้วยสาหร่าย ขิงดอง และต้นหอมซอย พร้อมจัดอุด้งหมูชาชูเสิร์ฟทันทีขณะร้อน