สูตรนี้เหมาะที่สุดสำหรับ 10 ที่
คือสัดส่วนตั้งต้นที่แสดงอยู่ในหน้าสูตรเมนูต่างๆ เราแนะนำให้เตรียมวัตถุดิบ ในสัดส่วนที่เราแนะนำ ให้ทุกจานอร่อยกลมกล่อมกันได้ทั้งครอบครัว
จากรายการวัตถุดิบ คุณสามารถเลือกวัถุดิบที่ต้องการคัดลอก จากนั้นกดคัดลอก และนำไปวางในโน๊ตที่คุณต้องการ
นำอกไก่ที่เตรียมไว้ ใส่ในกะละมัง แล้วปรุงรสด้วย แม็กกี้ ซอสปรุงอาหารสูตรลดโซเดียม แม็กกี้ ซอสหอยนางรมสูตรลดโซเดียมซอสมะเขือเทศ น้ำตาลทรายแดง ผงปาปริก้า ผงหอมใหญ่ ผงกระเทียม แล้วคลุกเคล้าให้เข้ากัน เสร็จแล้ว พักทิ้งไว้
นำสับปะรด หอมหัวใหญ่ พริกสามสี มาหั่นเป็นชิ้นพอคำ แล้วเตรียมไว้ พร้อมกับมะเขือเทศราชินี
เสร็จแล้วนำไก่ที่หมักไว้ เสียบไม้ พร้อมกับสับปะรด หอมหัวใหญ่ พริกสามสี มะเขือเทศราชินี เสียบไม้จนหมด แล้วนำมาย่าง จนสุก แล้วพร้อมจัดเสิร์ฟ