ซอสปรุงรสฝาเขียว สูตรเข้มเข้าเนื้อ ผลิตจากการหมักถั่วเหลืองด้วยวิธีธรรมชาติที่ผ่านการคัดสรรอย่างดี ทำให้ได้รสชาติของซอสปรุงรสฝาเขียว ที่เข้มข้นเข้าเนื้อ กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ เหมาะสำหรับการหมัก ทอด ย่าง โดยเฉพาะเมนูอาหารไทยรสจัด เช่น ห่อหมกปลากราย แกงเผ็ดหมู และแกงเหลืองปลากะพง ที่หากใส่ซอสปรุงรสฝาเขียวตราแม็กกี้เข้าไปแล้วจะช่วยให้รสชาติของอาหารอร่อยเข้มข้นและสีสันน่ารับประทานมากขึ้น ปรุงรสอาหารได้อร่อยทุกมื้อ ทุกเมนู
ดู เมนูสูตรอาหาร ทำง่าย เพิ่มเติม
ซอสปรุงรสฝาเขียวตราแม็กกี้มีส่วนประกอบจากซอสถั่วเหลือง ผลิตจากถั่วเหลืองคุณภาพดี ด้วยวิธีธรรมชาติ ทำให้มีรสชาติของซอสปรุงรสฝาเขียวตราแม็กกี้ หอม กลมกล่อม ปรุงรสอาหารได้ทุกชนิด
เกลือบริโภคเสริมไอโอดีน 17%, น้ำส้มสายชู 5%, น้ำตาล 5%, ซอสถั่วเหลืองหมักด้วยวิธีธรรมชาติ 3%*, วัตถุปรุงแต่งรสอาหาร (โมโนโซเดียมกลูตาเมต, ไดโซเดียม 5’-ไรโบนิวคลิโอไตด์), สีธรรมชาติ (สีคาราเมล I), แต่งกลิ่นเลียนธรรมชาติ ไม่มีวัตถุกันเสีย
ข้อมูลสำหรับผู้แพ้อาหาร: ซอสปรุงรสฝาเขียวตราแม็กกี้ มีส่วนผสมของข้าวสาลีในกระบวนการหมักถั่วเหลืองโดยวิธีทางธรรมชาติ
ซอสปรุงรสฝาเขียวตราแม็กกี้ ปรุงอร่อยสำหรับสมาชิก 3 ถึง 4 คน ใช้เพียง 1 ช้อนโต๊ะ
หนึ่งหน่วยบริโภค: 1 ช้อนโต๊ะ (15 มล.)
จำนวนหน่วยบริโภคต่อขวด: ประมาณ 45 (สำหรับขวดขนาด 680 มล.)
จำนวนหน่วยบริโภคต่อขวด: ประมาณ 13 (สำหรับขวดขนาด 200 มล.)
TESTNew